Chỉ vì một bộ sản phẩm kem trị nám da là một chất tẩy rửa hoặc kem dưỡng ẩm trên khuôn mặt của nó, có nghĩa là sản phẩm phù hợp cho bạn. Nhiều người nghĩ rằng các chế độ chăm sóc da cùng hoạt động cũng như những người Mỹ gốc Phi và gốc Tây Ban Nha cũng như trên các loại phi dân tộc da.

Trị nám da theo kiểu người Mỹ và Tây Ban Nha

Nhưng theo các chuyên gia như tiến sĩ Leona , một bác sĩ da liễu chuyên về điều kiện dân tộc da, da như những thách thức độc đáo mà chỉ có gần đây đã bắt đầu được giải quyết. Ông đã đưa ra những câu trả lời cho một số câu hỏi chăm sóc da thường xuyên hỏi dân tộc một số vấn đề cụ thể là gì để da dân tộc da tộc là dễ bị một bộ duy nhất của vấn đề, từ những điểm tối và sự đổi màu da, mụn trứng cá, cạo va chạm và những va chạm trên cổ.

Bước đầu tiên trong việc xác định làm thế nào để chăm sóc cho làn da của tôi , bắt đầu bằng cách tìm hiểu những gì loại da bạn có bị nam da mat ở mức độ nào . Có ba loại da tổng hợp như da dầu, mà là sáng bóng và có thể cảm thấy gập ghềnh ,da thường kết hợp, trong đó có một vài khu vực có dầu và những người khác mà là hơi khô và da khô, mà có xu hướng để có mờ kết thúc vì sự tích tụ của da chết. Da dầu có nhiều lỗ chân lông to, da bình thường kết hợp có một số trung bình của lỗ chân lông có thể nhìn thấy và da khô có ít, nếu có, lỗ chân lông có thể nhìn thấy.

Bạn điều kiện da ảnh hưởng đến da đen và trắng khác nhau không đôi khi da đen có xu hướng thổi phồng da phản ứng với bệnh tật bằng cách sản xuất hào hứng nang, hoặc va chạm tóc, đó là khô và thô ráp khi chạm vào. Làm thế nào để tôi chọn cách chữa trị bạn hãy tìm các sản phẩm làm cho loại da cụ thể của bạn. Ví dụ, TS Thrower phát triển một dòng sản phẩm dành cho da được gọi là di sản dân tộc chăm sóc da. Đặc biệt của nó được xây dựng để điều trị các vấn đề thường gặp ở da màu sắc, chẳng hạn như nám, hoặc những đốm đen và đốm đen.

Dòng này cũng được xây dựng để cach tri nam da hiệu quả khô và mụn trứng cá là một bệnh thường gặp ở cả da đen và trắng, nhưng mà phản ứng khác nhau để điều trị, tùy thuộc vào màu da người.Điều gì có thể xảy ra với da nếu sản phẩm không được sử dụng .Hầu hết các dân tộc da nhờn quanh mắt, trên góc của mũi, và xung quanh miệng. Nếu những vùng tiếp xúc với các sản phẩm làm khô da sắc tộc, kích thích, sự đổi màu da và băng hình có khả năng. Nếu tôi có làn da tối, tôi vẫn cần phải cẩn thận với ánh nắng mặt trời , ngay cả rám nắng da đen và bỏng và phải được bảo vệ. Một ý tưởng tốt để sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF ít nhất là 15 phút mỗi khi bạn đi ra ngoài, cho dù nó có vẻ nắng hay không .