Việc điều trị nám da bởi người phụ nữ đang mang thai là cực kỳ khó , bởi vì trong thời gian này lượng tiết sắc tố trong cơ thể bà mẹ thay đổi liên tục và không đồng đều khiến việc chua nam da khó khăn hơn . Bạn nên tìm đến bác sĩ để tìm những loại thuoc tri nam hay loại kem bôi ngoài da để đảm bảo nám không phát sinh nữa.

Ánh sáng kỳ mang thai không chỉ là một câu chuyện cũ dài vợ tình cảm mà là thực sự có cơ sở sinh học mạnh mẽ. Thay đổi trong da một người mẹ mang thai này là do sự thay đổi hóa học trong đó đang xảy ra ở người mẹ trong quá trình mang thai. Một khối lượng tăng máu và lưu thông các kết quả trong má tham gia vào hấp dẫn, do các mạch máu nhiều ngay dưới bề mặt. Ngoài đỏ này của da, tăng bài tiết của các tuyến dầu cung cấp cho da một ánh sáp. Những thay đổi về da tương tự như những người không mang thai gặp khi tỷ lệ của họ tim gia tăng đáng kể.

Thật không may, khi mang thai có thể gây ra một số thay đổi khác để làn da của người mẹ mà không phải là mong muốn bao gồm: các vụ phun trào có nhọt mọc trên da, phát ban nhiệt, thẻ da, tĩnh mạch mạng nhện, lòng bàn tay đỏ và lòng bàn chân và các vùng tối xuất hiện lớn hơn và sẫm màu hơn.

Nám da là một tình trạng da phổ biến mà có thể xảy ra do mang thai. Gần 50% phụ nữ mang thai gặp phải những dấu hiệu ít nhất nhỏ của nám mà thường được gọi là mặt nạ của thai kỳ. Triệu chứng nám bao gồm các bản vá màu nâu hoặc màu vàng xuất hiện phổ biến nhất ở trán, má cao, mũi và cằm. Ngăm đen và phụ nữ có làn da sẫm màu cũng có thể nhận thấy tối tăm tròn, giống như bóng mắt, xung quanh mắt.

Những triệu chứng này thường xảy ra trong tam cá nguyệt thứ hai và là một kết quả trực tiếp của việc tăng sắc tố do cơ thể sản xuất một sự phong phú của các hormon. Việc mang thai kích thích tế bào melanin trong da sản xuất sắc tố hơn, nhưng bởi vì các tế bào này không sản xuất sắc tố thêm thống nhất, da mặt của bạn có thể có được một sự thay đổi tương tự như một tan đốm. Các triệu chứng của nám là phổ biến nhất đối với những tác động nội tiết tố thường xảy ra do sự tiêu thụ của thuốc tránh thai.

Để ngăn ngừa trước tiên bạn hãy sử dụng thuoc tri nam , cố gắng tốt nhất của bạn để tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời kể từ khi làn da của bạn là thêm nhạy cảm và ánh nắng mặt trời làm tăng cơ hội của bạn của các đốm đen xuất hiện trên khuôn mặt của bạn. Nếu bạn phải đi ra ngoài, nó là một thực hành tốt để mặc một kem chống nắng tốt và có lẽ một chiếc mũ để bảo vệ khuôn mặt của bạn. Quan trọng hơn, phải rất cẩn thận trước khi điều trị nám từ nhiều loại kem da và thuốc mỡ có thể chứa hóa chất đó có thể có tiềm năng gây hại cho em bé của bạn. Luôn luôn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc nữ hộ sinh trước khi áp dụng bất kỳ giải pháp điều trị da.

Trị nám da trong thời kỳ mang thai bằng sản phẩm Sắc Xuân

Sắc Xuân đã được thành lập bởi các bà mẹ có kinh nghiệm vấn đề về da như mụn trứng cá và nám da trong quá trình mang thai, nhưng không thể tìm thấy các sản phẩm điều trị an toàn thai sản và quyết định làm một cái gì đó về nó. Trên đường đi, chúng tôi đã đạt được một cao nhận thức của các thành phần an toàn và đưa kiến ​​thức đó thành hành động với một đội ngũ các chuyên gia những người đã giúp chúng tôi tạo ra sản phẩm an toàn thai sản giúp phụ nữ trông và cảm thấy đẹp hơn, mang thai hay không.

Khi được sử dụng với nhau, sản phẩm an toàn khi mang thai của chúng tôi soạn một phác đồ điều trị da hiệu quả thanh toán bù trừ với không có mụn trứng cá thông thường hoặc các thành phần chống nám có thể được chống chỉ định trong nhưng được phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da mặt. Nước hoa chỉ thành phần tuyệt vời trong một dòng đầy đủ các sản phẩm giúp giữ cho làn da của bạn sạch sẽ và ngậm nước trong khi giảm sự xuất hiện của các vết bẩn và biến màu.

Sản phẩm của chúng tôi có chứa axit azelaic có thể giúp giảm sự xuất hiện của sự đổi màu đi kèm với nám. Tuy nhiên nếu bạn bị nám, cách tốt nhất để giải quyết ngày càng xấu đi của tình trạng đó là để tránh ánh nắng mặt trời, mặc rất nhiều và rất nhiều kem chống nắng vào mọi lúc, và luôn đội mũ khi bạn đang ở ngoài trời.

Sản phẩm của chúng tôi được phát triển với sự giúp đỡ của các chuyên gia ngành công nghiệp bao gồm các nhà hóa học mỹ, bác sĩ da liễu. Chúng tôi cũng quan sát các nhóm vận động về môi trường và người tiêu dùng độc lập để giúp chúng tôi chọn sự kết hợp tốt nhất của các thành phần cho việc mang thai. Tất cả các sản phẩm trị nam da đã được thử nghiệm lâm sàng một cách độc lập, phòng thí nghiệm của VGB đăng ký kiểm tra tiêu chuẩn công nghiệp. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi là bác sĩ da liễu và dị ứng thử nghiệm và an toàn cho làn da nhạy cảm.