Trị nám da vào thời gian mùa hè là không an toàn nhất bởi vì có bức xạ của ánh nắng do mặt trời gây ra , chỉ quanh góc và bạn muốn sẵn sàng với điều đó đồng đẹp tất cả giao diện tan. Nhưng trước khi đi qua tiệm thuộc da cục bộ hoặc dùng những thuốc thuộc da, có một số sự kiện thiết yếu về thuộc da mà mọi người nên biết. Thuộc da là tốt, nhưng nó phải được thực hiện rất cẩn thận và bạn cần phải nhận thức được những rủi ro và nguy hiểm liên quan với nhiều loại hình tùy chọn thuộc da có sẵn cho bạn.

Sự nguy hiểm lớn với ánh nắng mặt trời thuộc da là tiếp xúc với ánh sáng cực tím. Mở rộng tiếp xúc với bức xạ tia cực tím từ bất cứ nguồn lứa tuổi da. Nó cũng có khả năng gây ra thiệt hại whats gọi là bức xạ mặt trời, và cũng có thể dẫn đến ung thư da. Vì vậy, những tác động của ánh nắng mặt trời thuộc da không phải là một cái gì đó để được đưa nhẹ. Tiếp xúc với ánh sáng cực tím cũng có thể chịu trách nhiệm về phát ban và cháy nắng. Và nó không phải là thường xuyên được biết rằng ánh sáng tia cực tím cũng có thể gây nhiễm trùng da do nấm và viêm da tiếp xúc.

Thật vậy cho dù bạn đang thuộc da trong ánh sáng mặt trời tự nhiên hoặc sử dụng một giường thuộc da, tia cực tím có mặt trong cả hai, nên chăm sóc tối đa là bắt buộc. Bạn nên luôn luôn ghi nhớ rằng không có những điều như bức xạ tia cực tím hoàn toàn an toàn. Thuộc da quá mức có thể dẫn đến tình trạng da như nám, có dấu hiệu rất là bản vá lỗi nâu trên mặt, dày sừng quang hóa và nám da không điển hình. Và một số loại thuốc, bao gồm cả thuốc tránh thai, có thể làm cho làn da của bạn dễ bị cháy nắng. Những người có tình trạng da hiện tại do đó phải cẩn thận hơn khi ở ngoài nắng. Mục đích ở đây isnt để đưa bạn ra sạm da hoàn toàn, nhưng chỉ đơn giản là đưa bạn vào bảo vệ của bạn phải rất cẩn thận trong khi làm sạm da và nhận thức liên tục về mức độ rủi ro mà bạn đang dùng.

Hầu hết mọi người, thông thường phụ nữ, bắt đầu thói quen thuộc của họ như là một phần của một chế độ làm đẹp, thường xuyên khi còn rất trẻ. Vì vậy, nếu bạn phải tan, sau đó cho phép có một cái nhìn tại các biện pháp phòng ngừa, bạn có thể làm để bảo vệ làn da của bạn. Cách trị nám hiệu quả nhất mà an toàn để tan là để làm nó từ từ và dần dần như dài một khoảng thời gian nhất có thể. Và luôn luôn sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài trong ánh nắng mặt trời và kính bảo vệ được cung cấp trong các tiệm thuộc da. Đây là hai trong số những quy tắc cơ bản bạn một cách cứng nhắc nên dính vào. Đó là khuyến cáo rằng những người có điều kiện da nhất định nên sử dụng kem chống nắng có chỉ số SLA ít nhất là 20. Nhưng nếu bạn có bất cứ điều kiện da trước đó, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước.

Kem chống nắng cần được áp dụng trên tất cả mọi làn da được tiếp xúc với ít nhất một nửa giờ trước khi bắt đầu thuộc da, có trong ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc trong tiệm. Và nếu bạn tham gia vào bất kỳ hoạt động ngoài trời trong thời gian dài của thời gian, kem chống nắng cần được áp dụng khoảng hai giờ. Tuy nhiên, các isnt tin tức xấu. Thật vậy tiếp xúc với ánh nắng mặt trời ở mức độ vừa phải có thể tốt cho da. Người bị bệnh chàm, ngứa, bệnh vẩy nến và điều kiện da khác có thể nhìn thấy sự cải thiện khi tiếp xúc với trung bình đến mặt trời. Tuy nhiên, như với tất cả mọi thứ, thuộc da một cách hợp lý và điều độ là chìa khóa. Tất nhiên cũng có những lựa chọn thay thế để thuộc da trong ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc sử dụng giường tắm nắng.

Ví dụ thuộc da nhạy cảm ngày càng trở nên phổ biến. Thuộc da nhạy cảm, bạn sẽ bước vào một căn phòng và một máy sẽ phun thuốc cho bạn một sản phẩm mà làm tối da. Phun này có chứa các hóa chất DHA , một chất cung cấp cho da một màu tan. Hóa chất này đã thực sự được phê duyệt tại Hoa Kỳ như là an toàn để sử dụng trong hơn hai mươi lăm năm. Rõ ràng da nhạy cảm là dành cho chỉ sử dụng bên ngoài và khi họ đang được áp dụng, bạn nên đảm bảo rằng bạn bảo vệ đầy đủ mắt, mũi và các bộ phận nhạy cảm khác của cơ thể. Bạn cũng có thể đã đi qua thuốc thuộc da.

Để có thể trị nam da mat bằng một số cách trị nám bằng các loại mỹ phẩm không an toàn mà chỉ mang tính chất lột tẩy da. Tuy nhiên, ít nhất là tại Hoa Kỳ, hiện chưa được chấp thuận là an toàn và đã được kết hợp với một số loại rối loạn mắt. Một số thuốc thuộc da cũng có liên quan đến tổn thương gan và mề đay, một tình trạng da trong đó sản xuất ngứa trầm trọng. Trong kết luận, tất cả chúng ta muốn có một làn da khỏe mạnh và nhìn tốt nhất của chúng tôi trong mùa hè với một cơ thể đẹp rám nắng. Thuộc da là tốt, nhưng làm điều đó một cách an toàn và được nhận thức của bạn được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và bức xạ tia cực tím cóhại bao lâu. Hãy ghi nhớ những hướng dẫn và bạn sẽ ít có khả năng gặp phải bất kỳ vấn đề nghiêm trọng khi phơi nắng .