Những ngày vừa mới đây, cuộc hôn nhân của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đang là chủ đề gây xốn xang khắp C-biz và cả tin báo nước ngoài khi thông tin Lý Tiểu Lộ cặp kè với bầy em PGone kém 12 tuổi. Cặp trai tài gái sắc từng khiến bao người mến mộ vì cuộc hôn nhân đẹp như mơ đột một ngày kia, một người biến thành ông chồng khổ thân nhất C-biz còn kẻ còn lại nghiễm nhiên biến thành người vợ xấu xa nhất, bị ghét nhất xứ Trung.

Giả Nãi Lượng vẫn viết tâm thư nhận sai về bản thân và bênh vực cho người bà xã đầu gối tay ấp bấy lâu nhưng có lẽ trái tim anh gian khổ hơn bạn nào hết khi mà bà xã bản thân lại lén lút di chuyển với chính người em chính mình từng hết dạ nâng đỡ. Và trong làng tiêu khiển lắm thị phi này, cũng không thiếu những cặp bạn thân hay anh/chị – em thân thiết tráo trở thành thù chỉ vì đi theo tiếng gọi của trái tim…

tit 1

Cặp đôi Nãi Lượng – Tiểu Lộ từng có 2 năm yêu đương mặn nồng rồi quyết định về bình thường một gia đình tham gia 04 tuần 7 năm 2012. Sau 2 năm tích cực đeo đuổi và nhân thức bao lần bị từ chối lời cầu hôn, sau cùng chàng tài sinh tử năm 1984 cũng “đốn ngã” được trái tim người trong mộng để nàng đồng ý theo bản thân mình về dinh. Vậy nên, anh khôn xiết thương cảm, nâng niu bà xã trong lòng bàn tay.

Bạn nào từng chứng kiến lễ cưới ngọt ngào của hai người đều nhìn ra Giả Nãi Lượng mến yêu vợ tôi đến dường nào. Anh không ngập ngừng cúi xuống mến thương bàn chân Tiểu Lộ, âu yếm hôn rồi xỏ giày vào cho cô trước sự chứng kiến của nhân thức bao người. Khi bà xã hạ sinh con gái Điềm Hinh, anh càng coi cung phi và con gái như trân bảo quý giá nhất cuộc thế này.

gnl 1

Phổ quát người còn cho rằng Giả Nãi Lượng yêu hoàng hậu đến mù quáng. Anh tậu mọi phương pháp để thể hiện tình cảm to đùng bỏ ra cho hiền thê bất chấp ánh mắt và sự bình chọn của trần gian. Anh từng dẹp bỏ hết hổ ngươi, A dua phương pháp chăm lo thê thiếp của đồng minh anh Huỳnh Hiểu Minh bởi “Giáo chủ” vốn nhiều người biết đến là người nuông chiều hoàng hậu nhất mực.

Khi bà xã tha phiền chiếc túi mới sắm gây khó chịu, anh không lưỡng lự chi ra khoản tiền lớn, tậu cho hậu phi thật rộng rãi cái loại túi xách chính hãng để cô phấn kích. Nói Giả Nãi Lượng là ông chồng tâm lý nhất C-biz cũng chẳng phải quá chút nào!

Với tình ái phần lớn tột bậc tới thế, người hâm mộ đều tin rằng cuộc hôn nhân của cặp đôi này sẽ mãi ngọt ngào và vui vẻ như thế.  Nhưng thế cuộc này khách hàng nào học được chữ “ngờ”, bỗng nhiên một ngày chẳng đẹp trời, đấng phu quân tận tụy ấy nhận được tin “sét tấn công” rằng bà xã bản thân mình thương cảm lại có quan hệ bất chính với PGone – người mà anh xem như “em trai”, từng tận tâm giúp đỡ để cậu ấy có được chỗ đứng ở làng giải trí.

gnl 2

PGone từng thân thiện gọi Giả Nãi Lượng là “anh Lượng của tôi”, gọi Lý Tiểu Lộ nhị tiếng “chị dâu” để biểu lộ sự kính trọng với sự giúp sức của bè đảng anh, ấy vậy mà sau đó lại đáp trả ân nghĩa của bầy đàn anh bằng phương pháp dẫn “chị dâu” về nhà qua đêm còn đấng phu quân khổ thân Giả Nãi Lượng vẫn tin cẩn hoàng hậu nhiệt thành, nghĩ rằng cô đang đi khiến tóc “vô cùng vô cùng đẹp”. Cùng lúc, trái tim bố Điềm Hinh bị hai người mình mếm mộ đâm cho một nhát dao cực kỳ đau đớn.

Hình ảnh chàng tài tử vui lòng, vui nhộn từng được fan ái mộ gọi vui là “Nãi tâm thần” ngày nào chẳng còn nữa, chỉ còn lại một người đại trượng phu tiều tụy với đôi mắt đượm bi thảm cùng nụ cười gượng gập gao. Lắng nghe những lời diễn thuyết trong tâm thư của anh, người có trái tim sắt đá nhất cũng cảm thấy lòng bản thân mình đau thắt: “Nhớ đến giờ phút ấy ở ngoài phòng sinh, ánh mắt bất lực của cô ấy nhìn tôi mà lòng tôi quặn thắt. Giây phút ấy tôi đã thề nhất định sẽ đem đến cho cô ấy vui vẻ hoàn mĩ nhất, nhưng cuối cùng lại biến thành tiếc nuối nuối lớn nhất”.

gnl 3

Là người khổ sở nhất, chịu đa dạng áp lực nhất, Giả Nãi Lượng vẫn viết tâm thư xin lỗi nhì bên gia đình nội ngoại, xin lỗi con gái, xin lỗi hậu phi vì bản thân mình chưa đủ tốt nhưng ai sẽ là người đứng ra xin lỗi vì những tổn thương anh phải nhẫn nhịn? Anh thương nhớ tiếc cung phi, bao dong và bênh vực cho cô ấy dẫu cho cô ấy đã “lầm tuyến đường lạc lối” thế nhưng trái tim anh, bạn nào là người tiếc thương cho nó đây? Hóa ra, thương cảm phổ thông tới thế vẫn không đủ để giữ lấy trái tim một người con gái?

gnl 4

Chẳng bạn nào nhân thức cuộc hôn nhân của họ rồi sẽ đi về đâu, liệu họ sẽ hoàn thành tất cả hay hàn gắn để ở lại bên nhau? Chỉ nhân thức rằng, hành động của Lý Tiểu Lộ và PGone đã để lại một vết cắt rất sâu trong trái tim Giả Nãi Lượng – người chồng hết mực thương cảm và bao dong cho cô. Dù có đi về bên nhau thì có nhẽ vết thương ấy cũng sẽ trở thành vết sẹo đối với Giả Nãi Lượng mà suốt thế cục này anh chẳng thể quên bởi tình ái của anh đã bị người thiếu phụ anh yêu nhất cùng người em anh từng dìu dắt giày đạp không thương nhớ tiếc.

tit 2

An Dĩ Hiên và Trong khoảng Hy Viên từng có tình bạn thân mật làm cho bao người hâm mộ trong làng tiêu khiển xứ Đài, thế nhưng hai người đẹp “tình như tỉ muội” ấy về sau lại không thèm nhìn mặt nhau chỉ vì một người con trai. Người đàn ông ấy chính Uông Tiểu Phi – một trong trong tứ đại thiếu gia giàu có nhất China và có danh sách một nửa phổ biến không đếm xuể.

gnl 5

An Dĩ Hiên và Uông Tiểu Phi vốn dĩ là một vài dù không chính thức thừa nhận với truyền thông, thế nhưng chỉ 2 04 tuần sau khi thiếu gia họ Uông chạm mặt Từ Hy Viên ở bữa tiệc sinh nhật của An Dĩ Hiên tham gia tháng 9 năm 2010, cặp đôi Phi – Viên đã quyết định đi chứng nhận kết hôn và doanh nghiệp một lễ cưới vô cùng thanh lịch ở Tam Á, đảo Hải Nam.

Đám cưới “chớp nhoáng” chỉ sau 20 ngày quen nhau và 3 lần đi chơi ấy cũng phá tan tình bạn bấy lâu của An Dĩ Hiên và Từ Hy Viên. Trước đây, đa dạng người đồn đoán An Dĩ Hiên là cầu nối cho cặp đôi Phi – Viên thế nhưng lại có người lại nghĩ là An Dĩ Hiên không phải mối lái gì cơ mà biến thành “bà mối” cùng bất đắc dĩ khi bị cô bạn thân “nẫng tay trên”.

Một số nguồn tin còn nghĩ là Từ Hy Viên mời An Dĩ Hiên làm phù dâu trong đám cưới của chính mình. Sau đó, báo chí lại nghĩ là An Dĩ Hiên không được mời. Sau đó không lâu, người đẹp họ An đã viết một entry mang tên “Đồ đạo đức giả” trên blog tư nhân của mình. Khán giả cho rằng đó lời nhắn gửi của cô bỏ ra cho người yêu cũ Uông Tiểu Phi và người từng là chị em thân thiện của cô – Từ Hy Viên.

Ngày cưới của cặp đôi, An Dĩ Hiên bay đến Bắc Kinh để nhập cuộc sự kiện, khi được hỏi, mỹ nhân sinh năm 19 có chia sẻ gọn ghẽ rằng cô đã gửi quá mừng đám cưới cho Từ Hy Viên dù không đích thân đến dự. Dù đã gửi quà và “đánh tiếng” chúc mừng nhưng người hâm mộ đều trông thấy sự tức giận, cay cú vì bị bạn thân và một nửa bội phản cùng lúc của An Dĩ Hiên.

gnl 6

Tư vấn buổi phỏng vấn của đài Hồ Nam, người đẹp An Dĩ Hiên tỏ ra vô cùng phản ứng. Với đầu tóc bù xù và gương mặt cau có, cô đắng cay phát biểu: “Bà mối giờ lại thành phù dâu, tôi cũng không nắm bắt chính mình có thân phận gì nữa. Tôi thực thụ hoang mang, dù sao tôi cũng chưa nhận được lời mời nào cả. Tôi cũng không biết sau cuối bản thân mình sẽ đứng ở địa điểm bà mối, phù dâu, phù rể, đối thủ hay còn địa điểm nào khác, có lẽ tôi phải hỏi họ mới được”.

Trước đây, cô cũng từng mỉa mai vui vẻ của cô bạn cũ rằng: “Tất nhiên rồi, ngọt ngào trào lên tận miệng, như thể mặt bơm botox nên không xuống nổi!”. Dù hành động có phần nông nổi nhưng An Dĩ Hiên thời gian đó vẫn thu được sự thông cảm của người mến mộ do vì cô đã bị cô bạn thân và một nửa bội nghịch quá nhanh, quá cực khổ.

gnl 7

Mãi đến tận năm 2017 vừa rồi, tình bạn của nhì người đẹp mới có tín hiệu khởi sắc trở lại khi Từ Hy Viên cùng chồng hình thành trong lễ cưới của An Dĩ Hiên để chúc mừng người bạn năm nào. tới 04 tuần 9 cùng năm, người ái mộ cũng chứng kiến Trong khoảng Hy Viên và An Dĩ Hiên thân thiện với nhau khi cùng nhau tới dự buổi hòa nhạc của Châu Kiệt Luân. Có nhẽ sau toàn bộ những xích mích và cách biệt của quá khứ, nhị người đã buông xuống số đông và thứ lỗi cho nhau để nối lại tình bạn xưa kia.

tit 3

Nai lưng Quán Hy vốn là “trai hư” điều tiếng hàng đầu làng tiêu khiển Hoa ngữ, scandal ảnh hot với hàng loạt mỹ nhân nhiều người biết đến làm cho sự nghiệp của anh tuột dốc cùng lúc tiêu diệt mối quan hệ tốt đẹp của anh với những người bạn từng là “bạn chí cốt”.

È Quán Hy và Tạ Đình Phong cùng sinh năm 1980, cùng học một lớp thời trung học và cùng gia nhập tổ chức kinh doanh giải trí EEG. Họ chơi với nhau từ khi còn nhỏ dại và luôn thân thiện khi cả nhì cùng khởi đầu tham gia đoạn đường nghệ thuật. Và tình bạn của họ bắt đầu rạn vỡ khi Tạ Đình Phong kết duyên với Trương Bá Chi. Trong ngày cưới của bạn thân, È cổ Quán Hy chẳng những không tới dự mà còn buông những lời chói tai rằng: “Hai người sẽ sớm phải hối hận!”.

gnl 8

Và scandal ảnh nóng của Trằn Quán Hy và Trương Bá Chi năm 2008 chính thức đặt dấu chấm hết cho tình bạn đã kéo dài 13 năm của nhị a ma tơ nổi tiếng xứ Hoa Phượng đỏ thơm. Khi cả người hâm mộ và tạp chí đều nghĩ là tài tử họ Tạ sẽ khôn cùng tức giận và thuyệt vọng với sự phản bội đến từ người bạn thân và người thiếu nữ của anh, tuy nhiên Tạ Đình Phong vẫn giữ thái độ cực kì bình tĩnh.

Có lẽ anh hiểu được trong giới showbiz thị phi thì vấn đề gì cũng có thể xảy ra và bạn chỉ có thể chấp nhận sự thật hà khắc ấy. Sau vụ điều tiếng ấy, Tạ Đình Phong cũng quyết định dung thứ cho thê thiếp. Bốn tuần 2/2008, anh cùng cô tới nơi nghỉ ngơi để tránh báo chí. Vô tình, họ lại chạm mặt đúng kẻ “đầu sỏ” phá tan êm ấm gia đình – È cổ Quán Hy ở đó.

gnl 9

Lúc này, Tạ Đình Phong đã không còn giữ được bình tĩnh, anh tức giận và xông vào định cho gã bạn cũ một bài học. Đương nhiên, do È Quán Hy còn có 6 vệ sĩ đi kèm nên Tạ Đình Phong không thể làm cho gì anh ta, nhì người chỉ giằng co khoảng 3 phút rồi các con phố ai nấy đi. Dù rằng vẫn còn giận người bạn lâu năm đã “đâm” anh một nhát đau điếng nhưng sau đó Tạ Đình Phong đã bình tĩnh hơn. Anh điềm nhiên giải đáp tạp chí: “Với tôi, mọi chuyện đã là quá khứ”.

Đến bốn tuần 11 cùng năm, tài tử họ Tạ công nhận anh không còn đáng ghét người bạn cũ nữa. Anh thổ lộ rằng: “Trong thời điểm qua tôi đã học được lòng bao dong, thứ mà tôi nghĩ khó nhất đối với người đàn ông. Bởi vậy, tôi đã bỏ lỡ gần như”. Đương nhiên, sau đó được hỏi về hi vọng muốn nối lại tình bạn xưa của Trằn Quán Hy thì anh thẳng thắn tư vấn: “Chẳng thể nào. Nam nhi thì dù sao vẫn là đại trượng phu. Chuyện đã xảy ra, chẳng thể thay đổi”.

gnl 10

Năm 2011, È Quán Hy lại một lần biến thành nguyên cớ của những chếch mếch của cặp đôi Phong – Chi bởi Trương Bá Chi đã làm cho lành với anh chàng tai tiếng sau vết dơ trong quá khứ. Tạp chí nghĩ rằng Tạ Đình Phong giận dữ với quyết định đó của bà xã nên không đến dự sinh nhật thứ 31 của cung phi. Và sau phổ quát tranh chấp khó mà cứu giúp, Tạ Đình Phong xong xuôi cuộc hôn nhân với Trương Bá Chi và tuyên bố thẳng thừng: “Trương Bá Chi không còn là người đàn bà của tôi!”.

tit 4

Thập niên 80, mối tình của Lương Triều Vỹ và Tăng Hoa Thiên đặc biệt thú vị sự chú ý của dư luận, họ biến thành cặp “tiên đồng tiên nữ” của màn ảnh lúc bấy giờ. Tuy nhiên chuyện tình của họ ko phải êm đềm, do tính bí quyết và quan niệm sống không giống nhau rộng rãi nên họ thường xuyên biện hộ vã, chia tay như cơm bữa.

gnl 11

Mỗi lần ôm đồm vã với bạn trai, Tăng Hoa Thiên đều tậu đến cô bạn thân thương là Lưu Gia Linh để bộc bạch tâm sư. Vô cùng yêu thích và muốn bênh vực cho bạn, Lưu Gia Linh quyết định đến gặp mặt Lương Triều Vỹ để xả giận giúp bạn song song giúp nhị người nối lại tình cảm. Tuy nhiên, khi gặp mặt tài tử họ Lương, người đẹp Lưu Gia Linh nhìn thấy anh không giống như những lời Hoa Thiên vẫn kể, anh có phổ thông điểm tốt và hai người họ thủ thỉ rất phù hợp “gu”.

Dần dà, Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ đã phải lòng nhau lúc nào không hay. Khi cặp đôi đến nhau cũng là lúc tình bạn của Tăng Hoa Thiên và Lưu Gia Linh kết thúc. Tận mắt thấy người bạn gái thân thương của bản thân mình sánh vai bên người ấy cũ, Tăng Hoa Thiên cực kỳ tấm tức và đau lòng khi bị bạn trai và bạn thân phản bội, vì vậy cô quyết định từ mặt cô bạn thân thuở nào. Mẹ của a ma tơ họ Lương khi đó cũng từng ghét Lưu Gia Linh ra mặt bởi vì trong khoảng lâu trong lòng bà đã coi Tăng Hoa Thiên là cô con dâu đẹp người đẹp nết của chính mình.

gnl 12

Phổ thông năm sau, Lưu Gia Linh vẫn hạnh phúc bên Lương Triều Vỹ và làm bao người ái mộ với cuộc tình kéo dài gần 3 thập kỷ, vững vàng trước mọi sóng gió. Còn Tăng Hoa Thiên, 10 năm sau khi chia tay Lương Triều Vỹ, cô mới tậu được hạnh phúc bên Lâm Triệu Cơ và hạ sinh con trai sau đó. Nhưng do thường xảy ra xung đột với gia đình chồng nên cô và chồng ly hôn tham gia năm 2002. Tính đến nay đã 15 năm, Tăng Hoa Thiên vẫn sống một mình, có lẽ những lần vỡ trong tình ái và hôn nhân làm người đẹp thuở nào không còn mặn mòi với chuyện tình cảm. Giờ đây, con trai là chỗ dựa duy nhất của cô.

gnl 13

Sau hơn 20 năm không nhìn mặt nhau, tới tận năm 2010 hai người đẹp một thời mới cởi bỏ những khúc bận bịu trong lòng để gặp lại nhau trên sóng truyền hình. Họ tỏ ra khá gần cận đúng như hình ảnh những người bạn cũ thuở nào chạm mặt lại nhau. Có nhẽ mối quan hệ của họ không thể quay về như xưa nhưng cũng đã nữ tính hơn phần đông.

Thiết kế: Thảo Linh

Hồng Ngọc/Theo Thethaovaxahoi.vn

Tham khảo thêm: micaysinga.com