Tính tới năm 2016, trên thị trường BĐS thì Vinhome Golden River là công trình có được được 4 tầm view đắt giá nhất thời gian gần đây với 4 tầm nhìn này đã làm nên điểm sáng đầy giá trị cho công trình xây dựng tầm cỡ này.

Nằm ngay tại số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận một thành phố Sai Gon hoa lệ, Vinhome Golden River sở hữu 4 tầm view cực đẹp và đầy tiềm năng trong thời gian tới.

Từ căn nhà Vinhomes Golde River có thể view đến những vị trí năng động, sầm uất, cũng có khả năng view đến các nơi yên tĩnh và đầy màu sắc từ thiên nhiên. Sẽ thật khó tin nếu đây là sự thật khi dự án này lại nằm ngay trong lòng thành phố Sài Gòn luôn ồn ào, náo nhiệt và hối hả. Do đó việc nắm trong tay 1 căn hộ đẳng cấp với hướng nhìn 4 trong 1 như vậy là điều rất rất nhiều người mong muốn.

Và chính Vinhomes Golden River làm được điều hấp dẫn đấy. Ngay tại tòa căn hộ này người dân có khả năng view tới công trình búp sen hé nở và là biểu trưng cho sinh khí, khát vọng của người Việt – Tòa nhà Bitexco – top 5 trong danh sách 20 tòa tháp chọc trời tuyệt hảo nhất thế giới.

Sẽ có nhiều thứ đặc biệt hơn về tầm view khi đến với ngôi nhà Vinhomes Golden River. Người dân sẽ được ngắm nhìn vẻ đẹp sang trọng, thời thượng của tòa Landmark 81. Đây chính là một công trình đỉnh cao của Việt Nam – sánh tầm thời đại, một công trình mà dự kiến trong tương lai sẽ là biểu trưng phồn vinh của đất nước.

Thêm vào đó hướng nhìn của ngôi nhà Vinhomes Golden càng thêm hấp dẫn khách hàng khi sở hữu hơn 1km đường thủy dọc theo Sai Gon River và tầm nhìn tới tp Thủ Thiêm cũng chỉ trong tầm mắt. Tại đây bến du thuyền 5 sao Marina gần 500m hứa sẽ là một điểm nhấn tuyệt vời tại Vinhomes Golden.

Thảo Cầm Viên được xem là nơi đã chứng kiến bao thăng trầm của cuộc sống với sự tồn tại hơn 150 năm, nơi có khoảng không gian xanh bát ngát lẫn một vườn thú lớn và những cây trồng hàng trăm tuổi đã có mặt tại những hướng nhìn chính của Vinhome Golden River.

Hướng nhìn 4 trong một ấy chính là điểm nhấn quan trọng và tạo nên sự hấp dẫn mạnh mẽ từ Vinhome Golden River đến các chủ đầu tư, các thương gia và dân cư phong lưu. Căn hộ Vinhomes Golden River hứa hẹn sẽ là 1 công trình đầy tiềm năng trên thị trường bất động sản VN.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin hãy liên hệ: Phòng kinh doanh BDS tại

Địa chỉ: 01 Nguyễn Hữu Cảnh – phường 22 – quận Bình Thạnh.

Hotline: 0902529795 – Trí Tâm

Email phản hồi khách hàng: tritamlaw@gmail.com

Website: http://vinhomesgoldenriverpro.com