Nhìn thấy trước một mai sau tăng trưởng vượt bậc của khu phía Tây thành phố cần không ít chủ đầu tư, chủ đầu tư lẫn người mua nhà ở đều hướng tầm ngắm của mình vào vùng đất tiềm năng này. Hàng loạt công trình được tái sinh và hình thành như Goldmark City (Hồ Tùng Mậu), Sun Square (Lê Đức Thọ) hay Gold Silk Complex. Đặc trưng là sự xuất hiện của “ông lớn” Vingroup ở địa bàn phía Tây này có hàng loạt công trình như Vinhomes Gardenia, Vinhomes Metropolis và gần đây nhất là biệt thự vinhomes nam an khánh. Lúc những dự án to của chủ đầu tư uy tín như Vingroup mua về phía Tây sẽ dự đoán về 1 tương lai lớn mạnh vượt bậc từ mảnh đất tiềm năng này.

biet-thu-vinhomes-thang-long-khong-gian-yen-binh

Dự án vị trí vinhomes thăng long nam an khánh đang là điểm nóng của bất động sản phía Tây Hà Nội

Có uy tín và nhãn hiệu đã được khẳng định tại các khu thành thị đều người dân mệnh danh là “đáng sống nhất Việt Nam”, Vinhomes Thăng Long hứa hẹn sẽ tiếp tục là một điểm sáng mới của Vingroup tại phía Tây TP và là sự lựa sắm lý tưởng cho những người Hà Nội muốn sắm kiếm 1 cuộc sống sinh thái ngay giữa lòng TP.

Lúc tìm biệt thự/liền kề ở mở bán vinhomes nam an khánh, các bạn đều tặng gói dịch vụ quản lý 10 năm, cùng gói tiện lợi giáo dục dành cho hệ đào tạo thương hiệu tại trường phổ thông liên cấp Vinschool cho thế hệ người dân mai sau của khu thành thị. Ngoại trừ ra, Vingroup cũng mang đến cho khách hàng chính sách khuyến mãi rất sức hút, đấy là cho vay lên tới 65%, lãi suất 0% Trong 24 tháng nhắc của ngày giải ngân nhưng không chậm hơn ngày 31/07/2018, miễn phí tổn trả nợ trước hạn Trong thời kì hỗ trợ lãi suất.