Xuất tinh sớm là vấn đề mà bất kỳ người đàn ông nào cũng phải trải qua ít nhất một lần khi quan hệ nồng nhiệt với đối tác. Nam giới không làm chủ được thời điểm xuất tinh không phải là chuyện hiếm gặp trong cuộc sống hiện đại nhiều áp lực, và nguyên nhân của nó thì cũng rất nhiều: do thủ dâm nhiều, tâm lý căng thẳng,…

Nhờ nền y học phát triển nên tình trạng xuất tinh sớm có thể khắc phục được, cuộc sống phòng the lại thêm thăng hoa gắn bó như xưa. Và sau đây là một số phương pháp khắc phục xuất tinh sớm hay dùng để cánh đàn ông tham khảo và áp dụng.

1. Sử dụng thực phẩm tăng cường sinh lý nam
Bạn có thể dễ dàng tìm ra liều thuốc ‘yêu’ ‘Viagra’ tự nhiên ở trong khu vườn, hay trong siêu thị rau củ quả có hiệu quả tốt mà còn an toàn cho sức khỏe như bông cải xanh, chuối, hàu, cá, các loại ngũ cốc và hạt đậu, trái cây có màu đỏ, giàu chất chống ô xi hóa như cà rốt, đu đủ, cà chua…

Married couple quarrels in bed

2. Nói không với đồ uống có cồn, các chất kích thích
Bia rượu, thuốc lá, cà phê,… vốn là kẻ thù nguy hại cho sức khỏe nói chung, chúng không những làm yếu sinh lý ở nam giới mà còn làm cho tâm lý thêm căng thẳng, mệt mỏi, và tạo điều kiện cho các mầm bệnh ung thư phát triển. Bởi thế, hãy hạn chế sử dụng những loại đồ uống có cồn, các chất kích thích nhiều nhất có thể để bảo vệ sức khỏe về sau.

3. Giữ tâm lý thoải mái
Hầu hết những tài liệu nghiên cứu về sức khỏe tình dục nam giới cho thấy: tâm lý con người tác động nghiêm trọng đến chất lượng của chuyện ấy; và xuất tinh sớm hoàn toàn chỉ là một trạng thái rối loạn tâm lý, không phải là bệnh lý có tổn thương thực thể như nhiều người quan niệm. Vì thế bí quyết điều trị quan trọng nhất là rèn luyện tâm lý thoải mái, tự tin trước khi nhập cuộc ‘yêu’.

4. Mang bao cao su để kéo dài thời gian quan hệ
Đeo bao cao su để làm giảm kích thích lên ‘cậu nhỏ’, giúp chàng kiểm soát thời gian xuất tinh lâu hơn.

5. Những bài tập khắc phục xuất tinh sớm
Bài tập Squeeze: Với bài tập này, nàng sẽ kích thích ‘cậu bé’ cho đến khi bạn gần xuất tinh. Khi chuẩn bị xuất tinh, đối tác sẽ bóp chặt dương vật của bạn để dương vật hết cương cứng. Mục đích là giúp bạn nhận biết được những cảm giác dẫn đến cực khoái.

Bài tập Stop – Start: đối tác kích thích dương vật của bạn đến khi chuẩn bị xuất tinh rồi dừng lại. Khi đã kiểm soát được ‘cậu nhỏ’, bạn yêu cầu đối tác bắt đầu kích thích dương vật của bạn một lần nữa. Quá trình này được lặp đi lặp lại 3 lần. Bạn xuất tinh vào lần thứ tư. Hãy lặp lại phương pháp này 3 lần/tuần cho đến khi bạn đã kiểm soát được việc xuất tinh tốt hơn.

Bài tập Kegel: Hãy tưởng tưởng bạn đang đi tiểu, và bỗng nhiên ngưng tiểu giữa chừng. Nhóm cơ có tác dụng làm ngưng dòng tiểu này chính là nhóm cơ sàn chậu. Bắt đầu bằng việc siết chặt các cơ này, giống như khi bạn nín tiểu và giữ trong 1 – 2 giây, sau đó thả lỏng trong một phút. Lặp lại như vậy liên tục 30 lần. Tập luyện bài tập này vài lần trong ngày, hoặc 3 – 4 lần một tuần.

6. Tập luyện thể thao để tăng cường sức khỏe
Thể dục không những giúp nam giới sở hữu một thân hình cường tráng, khỏe mạnh mà còn giải tỏa căng thẳng mệt mỏi từ những áp lực công việc và cuộc sống.

————

Mời bạn tìm hiểu thêm: thuốc bomdin có tác dụng phụ không